fbpx

LnwShop update 2.43 : กู้ง่าย ขายปัง กับสินเชื่อแม่มณีฯ และพลาดไม่ได้กับระบบ Multi-Edit ใหม่ เพื่อเจ้าของร้านค้าเทพโดยเฉพาะ

หัวข้อในบทความ

ทั่วไป

ร้านค้า LnwShop – Store Front (หน้าร้าน)

ร้านค้า LnwShop – Manage (หลังร้าน)

พบปะ LnwShop


ทั่วไป

บริการสินเชื่อแม่มณีศรีออนไลน์ สำหรับเจ้าของร้านค้าเทพ

LnwShop ร่วมมือกับ SCB Abacus ในการอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของร้าน LnwShop ในการยื่นขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจออนไลน์จากธนาคารไทยพาณิชย์ เพิ่มความสามารถในการเติบโตของธุรกิจของคุณโดยไม่ต้องกังวลว่าเงินทุนจะไม่เพียงพอ
อ่านรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lnwshop.com/store/scb_clickcash

กลับสู่ด้านบน


ร้านค้า LnwShop – Store Front (หน้าร้าน)

ปรับการแสดงผลส่วนต่าง ๆ บนหน้าเว็บ

  • ปรับลดพื้นที่ว่างในส่วนของหน้าสินค้า ให้เหมาะสมกับการแสดงผล
  • ปรับลดขนาดของ Footer ให้แคบลง
  • ปรับการแสดงผลภาพรองของสินค้า ด้านล่างภาพหลัก หากมีจำนวนภาพสินค้า ตั้งแต่ 6 ภาพขึ้นไป ระบบจะปรับขนาดการแสดงผลให้ภาพด้านล่างมีขนาดเล็กลง เพื่อความสวยงามและเป็นระเบียบ

วิธีดูสถิติของบทความ (ง่ายนิดเดียว)

จากอัพเดทรอบที่แล้ว มีการปรับหน้าบทความใหม่ทั้งหมด หน้าตาดูสวยงามทันสมัยแล้ว สิ่งที่พิเศษอีกอย่าง คือ เจ้าของร้านสามารถกดดูสถิติการเข้าชมบทความนั้นๆ ได้เลยทันที โดยไม่ต้องเข้าไปค้นหาในหน้าสถิติให้วุ่นวาย เพียงเข้าไปที่ หน้าบทความที่ต้องการ และกดที่ปุ่ม “ดูสถิติที่หลังร้าน” (หากไม่มีปุ่มนี้ขึ้น ให้ทำการ login ในฐานะเจ้าของร้านก่อนนะคะ)

Premium template ใหม่

     

กลับสู่ด้านบน


ร้านค้า LnwShop – Manage (หลังร้าน)

เพิ่มตัวเลือก ช่องทางการขายชื่อดังอื่นๆ (สำหรับสร้างรายการสั่งซื้อ)

เพื่อให้ร้านค้าสามารถจำแนกช่องทางการสั่งซื้อของลูกค้า ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยจะแสดงให้ร้านค้าเลือกได้ทุกร้านค้า ในขั้นตอนของการสร้างบิลออนไลน์ หรือสร้างรายการสั่งซื้อ นอกจากนี้ร้านค้ายังสามารถตั้งค่าการแสดงผลเฉพาะช่องทางที่ต้องการใช้ใช้งานได้ที่ ปุ่ม “ตั้งค่าช่องทาง” ด้านขวามือได้เลยค่ะ

สร้างทางลัด เมนูที่ใช้งานบ่อยได้เอง สะดวก รวดเร็วสุดๆ

ร้านค้าสามารถเลือกตั้งเมนูทางลัดเป็นของตัวเองได้แล้ว (สามารถตั้งค่าได้ไม่จำกัด) เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับร้านค้า ในการเรียกใช้งานเมนูได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น
สามารถอ่านวิธีการใช้งานได้ที่ https://blog.lnw.co.th/2019/07/10/quickmenu/

ปรับตั้งค่ารูปแบบการแสดงผลตัวอักษร ที่หลังร้านได้แล้ว

ก่อนหน้านี้เปิดให้สามารถปรับขนาดของตัวอักษร ที่แสดงบนหลังร้านได้ และตอนนี้เจ้าของร้านค้าเทพสามารถเปลี่ยน Font แบบตัวอักษรที่หลังร้านได้เองแล้วเช่นกัน ร้านค้าสามารถเข้าไปปรับค่าได้ที่ เมนูตั้งค่า > ทั่วไป > font ระบบจัดการ  > เลือก รูปแบบอักษรที่ต้องการ

ระบบ Multi edit ใหม่ แก้ไขสินค้าหลายชิ้น ในคลิกเดียว!!

เครื่องมือที่ช่วยลดเวลาการทำงานของเจ้าของร้านค้าเทพโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นแก้ไขราคา ลดราคา ใส่น้ำหนักสินค้า เปลี่ยนรหัสสินค้า แก้ชื่อสินค้าก็ทำได้ง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้ทุกร้านค้าแล้ววันนี้
วิธีการใช้งานระบบดูได้ที่ https://blog.lnw.co.th/2019/07/18/multiedit/

เพิ่มการกำหนดรูปแบบ ชื่อสินค้าย่อย

หลังจากอัพเดทรอบที่แล้ว มีการเพิ่มการกำหนดชื่อสินค้าหลักอัตโนมัติไปแล้ว ครั้งนี้ทาง LnwShop ก็ได้เพิ่มการกำหนดชื่อสินค้าอัตโนมัติให้กับสินค้าย่อยมาให้ ในส่วนนี้จะช่วยให้ส่งผลดีต่อผลการค้นหารวมถึงช่วยลดการลงข้อมูลที่ซ้ำซ้อนอีกด้วยค่ะ
โดยสามารถเข้าไปตั้งค่าได้ที่ เมนู ตั้งค่า > เลือกตั้งค่าสินค้า > ตั้งค่ากำหนดชื่อสินค้าอัตโนมัติ > เลือกรูปแบบของชื่อ “แบบสินค้า”

กลับสู่ด้านบน


พบปะ LnwShop

อบรมร้านค้าในโครงการ SMEs Online 2019

เมื่อวันที่ 22-23 มิ.ย. 2562 ที่ผ่านมา LnwShop ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และมหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี ได้จัดให้มีการอบรมด้านการตลาดออนไลน์ผู้ประกอบการพื้นที่ภาคกลาง 18 จังหวัด ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการกว่า 200 ราย ดูภาพบรรยากาศในงาน >>คลิก<<

กลับสู่ด้านบน


หากมีข้อแนะนำกรุณาแจ้งได้ที่ ฟอรั่มแนะนำ หากมีคำถามหรือข้อสงสัยสามารถ ติดต่อเรา ได้ทันที