fbpx

พร้อมให้บริการแล้ว ! BEST Express ขนส่งน้องใหม่ผ่าน LnwExpress รับ-ส่งพัสดุถึงที่ทั่วประเทศไทย

มาเปิดตัวกันอีกแล้วจ้าา กับขนส่งน้องใหม่ BEST Express ที่ได้เข้ามาจับมือกับ LnwShop สดๆ ร้อนๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ร้านค้า สามารถใช้งานผ่านบริการ LnwExpress กันได้แล้ว และที่สำคัญขนส่งเจ้านี้ รองรับการให้บริการทั้งแบบเข้ารับพัสดุถึงร้านค้าฟรี ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ และการส่งพัสดุแบบ Drop-off ที่สาขา นอกจากนี้สำหรับช่วงเปิดบริการใหม่นั้น ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ ให้เหล่าร้านค้าเทพได้ร่วมสนุกกันอีกด้วยนะคะ ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรติดตามกันได้เลยจ้า

ทำความรู้จัก BEST Express

BEST Express (เบสท์ เอ็กซ์เพรส) เป็นบริษัทขนส่งขนาดใหญ่ในเครือ Best Inc. จากประเทศจีน ที่ให้บริการเข้ารับพัสดุฟรีถึงหน้าบ้าน และจัดส่งพัสดุถึงมือลูกค้าปลายทางได้ทั่วประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีบริการ Drop-off  พัสดุตามสาขา เพื่อรองรับความต้องการในการส่งสินค้าหลากหลายรูปแบบ ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ในยุคธุรกิจอีคอมเมิร์ซได้เป็นอย่างดี

ความสะดวกที่คุณจะได้รับจาก BEST Express

  • เข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้าน ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย โดยร้านค้าต้องทำการขอรับรหัสพัสดุอัตโนมัติล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันก่อนจัดส่งเพื่อจองคิว จากนั้นทางขนส่งจะทำการติดต่อร้านค้าเพื่อนัดเวลาเข้ารับสินค้าของทางร้าน
  • รองรับบริการ Drop-off พัสดุ ตามสาขาที่ให้บริการ Drop-off 
  • ไม่จำกัดพื้นที่จัดส่งสินค้า พัสดุถึงมือลูกค้าปลายทางภายใน 1-3 วันทำการ (พื้นที่ห่างไกล 3-5 วันทำการ)
  • สามารถติดตามสถานะพัสดุผ่านออนไลน์ได้ ทาง www.best-inc.co.th/track
  • มีบริการส่งแบบเก็บเงินปลายทาง (COD) ขณะนี้ให้บริการเฉพาะร้านค้าที่ใช้งาน LnwPay สำหรับค่าธรรมเนียมเก็บเงินปลายทางจะเท่ากับค่าบริการ LnwPay รูปแบบที่ร้านค้าใช้งานอยู่นะคะ

เงื่อนไขการเข้ารับ-ส่งสินค้า

  • ขั้นต่ำในการเข้ารับพัสดุ :  ไม่มีขั้นต่ำในการเข้ารับ
  • พื้นที่การให้บริการ : รับ-ส่งพัสดุได้ทั่วประเทศไทย (การส่งพัสดุพื้นที่ห่างไกลมีค่าบริการเพิ่มเติม ดูข้อมูลพื้นที่ห่างไกล)
  • จำกัดน้ำหนัก และขนาดพัสดุ : น้ำหนักไม่เกิน 50 kg./ชิ้น , ผลรวมขนาดพัสดุ (ความกว้าง + ยาว+สูง) ไม่เกิน 250 cm.

ค่าบริการรับ-ส่งสินค้า

BEST Express มีการคิดค่าบริการจะเปรียบเทียบระหว่างน้ำหนักจริงของพัสดุ และน้ำหนักที่วัดจากปริมาตรของสินค้า (การวัดน้ำหนักจากปริมาตรสินค้า = ผลรวมกว้าง x ยาว x สูงของพัสดุ นำมาหาร 6,000)

ค่าบริการจะถูกคิดจากน้ำหนักของจริงของพัสดุ หรือ น้ำหนักจากปริมาตรสินค้า ที่มีค่าน้ำหนักมากที่สุด

ตัวอย่างเช่น พัสดุมีน้ำหนักจริง 2 kg. และขนาดกล่อง กว้าง 37 cm. สูง 26cm. ยาว 25 cm.

  • น้ำหนักของจริงของพัสดุ 2 Kg
  • น้ำหนักจากปริมาตรสินค้า (37x26x25)/6,000 = 4 Kg.

ดังนั้นค่าบริการจะถูกคิดตามน้ำหนักจากปริมาตรสินค้า คือ 4 kg. ค่ะ นอกจากนี้ค่าบริการจะอิงตามพื้นที่ในการรับ และส่งสินค้าไปยังปลายทางด้วย โดยร้านค้าสามารถดูข้อมูลราคาค่าส่งสินค้าโดยละเอียดได้ที่ อัตราค่าบริการ BEST Express หรือดูรายละเอียดตามภาพค่ะ

 

กิจกรรมสุดพิเศษจาก BEST Express

นอกจากความสะดวกในการจัดส่งพัสดุผ่าน BEST Express ที่เหล่าร้านค้าเทพจะได้รับแล้วนั้น เรายังมีกิจกรรมพิเศษสุดๆ สำหรับช่วงเปิดบริการใหม่ให้ร้านค้าได้ร่วมสนุกกัน โดยวิธีการร่วมสนุกก็ง่ายๆ เลยค่ะ

เพียงร้านค้าจัดส่งพัสดุด้วย BEST Express ผ่านระบบ LnwExpress ครบ 3 กล่อง ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล “BEST Lucky Box กล่องลุ้นโชค” จำนวนทั้งสิ้น 100 รางวัล (จำกัดสิทธิ์ 1 รางวัลต่อ 1 ร้านเท่านั้น)

ซึ่งภายในจะประกอบด้วยเซ็ตของรางวัลสุดน่ารักจาก BEST Express ค่ะ ร้านค้าสามารถร่วมกิจกรรมได้ ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม – 31 กรกฏาคม 2563 นะคะ


เป็นยังไงกันบ้างคะ ขนส่งเจ้าใหม่ BEST Express ที่เรามานำเสนอในวันนี้ สะดวก ส่งง่าย รวดเร็ว และยังมีกิจกรรมดี ๆ ให้ร่วมสนุกกันอีกด้วย แบบนี้เหล่าร้านค้าเทพต้องไม่พลาดกันแล้วล่ะค่ะ ^^ สำหรับร้านไหนที่สนใจอยากลองใช้บริการจัดส่งพัสดุผ่าน BEST Express สามารถ กรอกแบบฟอร์มเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ หรือติดต่อฝ่ายการตลาด LnwShop ที่อีเมล: LnwExpress@Lnw.co.th หรือโทร. 092-268-5209 ได้เลยค่ะ