J&T Express ขนส่งใหม่ผ่าน LnwExpress พร้อมให้บริการ 365 วัน ไม่มีวันหยุด !!

LnwShop เปิดตัวพาร์ทเนอร์ขนส่งเจ้าใหม่ล่าสุด กับขนส่ง J&T Express ที่ให้บริการรับ-ส่งพัสดุถึงที่ พร้อมทั้งบริการ Drop-off พัสดุได้ทุกสาขาทั่วประเทศไทย แถมราคาค่าจัดส่งพัสดุเริ่มต้นเพียง 22 บาทเท่านั้น และที่สำคัญขนส่งเจ้านี้ มีให้บริการจัดส่งพัสดุทุกวัน ไม่มีวันหยุดด้วยนะคะ คุณสมบัติจัดเต็มขนาดนี้ เหล่าร้านค้าเทพต้องไม่พลาดกันแล้ว ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันได้เลยจ้า

ทำความรู้จัก J&T Express

J&T Express (เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส) ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ ที่ได้จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท ณ เขตบริหารพิเศษจากประเทศฮ่องกง ซึ่งรองรับบริการเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้าน ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย และบริการ Drop-off พัสดุทุกสาขาที่ร้านค้าสะดวก นอกจากนี้ ยังเปิดให้บริการตลอด 365 วัน ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทำให้ร้านค้าสามารถจัดส่งพัสดุถึงมือลูกค้าปลายทางได้สะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของร้านค้าในยุคออนไลน์ได้เป็นอย่างดี

ความสะดวกที่คุณจะได้รับจาก J&T Express

 • เข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้าน ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย
 • รองรับบริการ Drop-off พัสดุ ได้ทุกสาขาหลักของ J&T Express ที่รหัสสาขาลงท้ายด้วยเลข 0x เท่านั้น
  **หากเป็นสาขา J&T Home หรือร้านเฟรนไชส์จะยังไม่สามารถ Drop-off พัสดุได้
 • ไม่จำกัดพื้นที่จัดส่งสินค้า พัสดุถึงมือลูกค้าปลายทางในวันถัดไป พื้นที่ห่างไกล 1-3 วันทำการ
 • ติดตามสถานะพัสดุผ่านออนไลน์ได้ ทาง www.jtexpress.co.th/index
 • บริการ Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง ทาง 02-009-5678
 • รองรับการจัดส่งแบบเก็บเงินปลายทาง (COD) ขณะนี้ให้บริการเฉพาะร้านค้าที่ใช้งาน LnwPay ซึ่งค่าธรรมเนียมจะเท่ากับค่าบริการ LnwPay รูปแบบที่ร้านค้าใช้งานอยู่ค่ะ

เงื่อนไขการรับ-ส่งพัสดุ

 • ขั้นต่ำในการเข้ารับพัสดุ :  ไม่มีขั้นต่ำ โดย 10 ชิ้นขึ้นไปเข้ารับฟรี หากไม่ถึง 10 ชิ้น มีค่าบริการเข้ารับ 15 บาท/กล่อง
 • พื้นที่การให้บริการ : รับ-ส่งพัสดุทั่วประเทศไทย (พื้นที่ห่างไกลมีค่าบริการเข้ารับ – ส่งพัสดุเพิ่ม เช็คพื้นที่ห่างไกล)
 • จำกัดน้ำหนัก ขนาดพัสดุ : น้ำหนักไม่เกิน 50 Kg. /ชิ้น , ผลรวมของขนาดพัสดุ (กว้าง+ยาว+สู่ง) ไม่เกิน 280 cm.
 • กรณีที่พัสดุมีการเสียหาย/สูญหาย ทาง J&T Express จะมีการชดใช้ค่าเสียหาย โดยคิดมูลค่าเป็น 10 เท่าของค่าส่งเท่านั้น*** ทั้งนี้การชดเชยค่าเสียหายของพัสดุ เป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางขนส่งกำหนดไว้

การจัดส่งผ่าน J&T Express ร้านค้าต้องขอรับรหัสก่อนเวลา 12.00 น. (กรณีต้องการให้เข้ารับพัสดุวันเดียวกัน) จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ขนส่ง ติดต่อเพื่อนัดเวลาเข้ารับพัสดุของร้านค้า ภายในเวลา 21.00 น. ค่ะ และหากร้านค้าขอรับรหัสหลัง 12.00 น. ขนส่งจะติดต่อร้านค้าเพื่อเข้ารับพัสดุในวันถัดไปนะคะ

ค่าบริการรับ-ส่งพัสดุ

การคิดค่าบริการของ J&T Express จะเปรียบเทียบระหว่างน้ำหนักจริงของพัสดุ และน้ำหนักที่วัดจากปริมาตรของสินค้า (การวัดน้ำหนักจากปริมาตรสินค้า = ผลรวมกว้าง x ยาว x สูงของพัสดุ นำมาหาร 6,000)

ค่าบริการจะถูกคิดจากน้ำหนักจริงของพัสดุ หรือ น้ำหนักจากปริมาตรสินค้า โดยยึดค่าบริการจากค่าที่มีน้ำหนักมากที่สุด

ตัวอย่างเช่น พัสดุมีน้ำหนักจริง 2 kg. และขนาดกล่อง กว้าง 37 cm. สูง 26cm. ยาว 25 cm.

 • น้ำหนักของจริงของพัสดุ 2 Kg.
 • น้ำหนักจากปริมาตรสินค้า (37x26x25)/6,000 = 4 Kg.

ดังนั้นค่าบริการจะถูกคิดตามน้ำหนักจากปริมาตรสินค้า คือ 4 Kg. ค่ะ นอกจากนี้ค่าบริการจะอิงตามพื้นที่ในการรับ และส่งสินค้าไปยังปลายทางด้วย โดยร้านค้าสามารถดูข้อมูลราคาค่าส่งสินค้าโดยละเอียดได้ที่ อัตราค่าบริการ J&T Express หรือดูรายละเอียดตามภาพค่ะ

*ราคาอัพเดทล่าสุดวันที่ 1/4/2021

 

เจ้าของร้านค้าเทพท่านไหนสนใจอยากลองใช้บริการจัดส่งพัสดุผ่าน J&T Express สามารถ กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม และขอเปิดใช้บริการได้ที่นี่ หรือติดต่อฝ่ายการตลาด LnwShop ที่อีเมล: LnwExpress@Lnw.co.th ได้เลยค่ะ

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Analytics

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Google Tag Manager

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Facebook Pixel

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง พัฒนาเว็บไซต์ และเก็บข้อมูลเพื่อการโฆษณา หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงเว็บไซต์ รวมถึงการปรับปรุงพัฒนาโฆษณาของเราได้

Save