เคยไหม อยากขายของออนไลน์ แต่ไม่รู้จะขายอะไรดี ? LnwShop ช่วยคุณบอกลาปัญหาน่าเบื่อนี้ได้ง่าย ๆ ด้วยแหล่งรวมสินค้ามากมายที่พร้อมจะให้คุณหาของไปขายออนไลน์ โดยไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต็อก

หาของขายออนไลน์ ด้วยสินค้ากว่า 30,000 SKU

LnwDropship ให้คุณค้นหาสินค้าทำเงินจากร้านค้าที่น่าเชื่อถือ สามารถทำกำไรได้ดีจากร้านค้าคุณภาพขั้นเทพของเทพช็อป เริ่มต้นด้วยสินค้ามากกว่า 30,000 SKU ให้คุณสรรหาสินค้าโดนใจไปเริ่มต้นขายของออนไลน์ได้ตามต้องการ

 

หาของขายออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต็อก

ที่ LnwDropship คุณไม่ต้องลงทุนสต็อกสินค้า ไม่ต้องเสียค่าสมัคร เริ่มต้นขายของออนไลน์ได้ทันที ด้วยการเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบ Dropship

กระบวนการทำงานของ Dropship

Dropship คือ การนำสินค้าของคนอื่นไปขายต่อ เมื่อลูกค้าซื้อ เจ้าของสินค้าจะเป็นคนส่งของให้กับลูกค้าเองในชื่อของคุณ โดยที่คุณไม่ต้องเป็นคนส่งสินค้าหรือสต็อกสินค้า ดังนั้นถึงจะขายไม่ได้คุณก็ไม่ได้เสียอะไร

ข้อดีของการขายแบบ Dropship

  • ไม่จำเป็นต้องลงทุนก่อน คุณจะต้องจ่ายเงินให้เจ้าของสินค้า เมื่อคุณขายได้แล้วเท่านั้น หากยังขายไม่ได้ก็ไม่จำเป็นต้องจ่าย
  • มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ถ้าคุณไม่ประสบความสำเร็จในการขายชุดเดรส ก็ลองเปลี่ยนไปขายกระเป๋า เสื้อยืด ชุดเด็ก ของใช้ในครัว อุปกรณ์ไอที รองเท้า ฯลฯ ดูสิ
  • สร้างรายได้ ทำกำไร เพราะความเสี่ยงน้อย แถมไม่ต้องใช้เงินลงทุน เมื่อคุณขายได้ก็จะกลายเป็นรายได้ของคุณเน้น ๆ

 

LnwDropship พร้อมอำนวยความสะดวกในแต่ละขั้นตอนการขาย

ที่ LnwDropship เราให้คุณเช็คสต็อก สั่งของและแจ้งโอนเงินผ่านหน้าเว็บ ไม่ต้องรอเจ้าของร้านตอบ Chat พร้อมติดตามสถานะรายการสั่งซื้อแต่ละรายการได้ ทั้งยังสามารถดูสถิติการขายได้ผ่านหน้ารายงาน และที่สำคัญที่สุดระบบเหล่านี้ไม่มีค่าใช้จ่าย ใช้ได้เลย ฟรี !

 

 

 

เริ่มต้นการขายของออนไลน์ของคุณ แบบไม่ต้องลงทุนสักบาท วันนี้เลย คลิก www.lnwdropship.com