กลับมาอีกครั้งกับ Barcamp บางเขน ครั้งที่ 7 ที่เขาว่าเด็ด กว่าเคย!

barcamp

บาร์แคมป์ บางเขน (BarCamp BangKhen) กิจกรรมเพื่อการแบ่งปันเรื่องราวดี ๆ ให้แก่กัน ปี 2016 นี้ก็ถือว่าจัดขึ้นเป็นปีที่ 7 แล้วค่ะ โดยในครั้งนี้กิจกรรม BarCamp จะจัดขึ้นในวันที่ 13 พฤศจิกาบน 2559 เวลา 9.00 – 17.00 น. ณ อาคาร IUP (17) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

capture-20161110-224153

 

WHAT IS BARCAMP?
BarCamp is an unconference event that assembles people who want to share knowledge, thoughts, experiences, or stories to other participants.
This event has no definite sessions as everyone can choose topics they want to participate in.

บาร์แคมป์เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อรวมกลุ่มผู้ที่สนใจแบ่งปันความรู้ ความคิด ประสบการณ์ หรือเรื่องราวต่างๆที่ได้ค้นคว้าและพบเจอ ให้ผู้ร่วมงานคนอื่น ๆ ได้ฟังกัน งานนี้ไม่ได้มีการกำหนดหัวข้อเอาไว้ล่วงหน้า หากแต่ผู้ร่วมงานทุกๆ คนจะเป็นผู้กำหนดหัวข้อในงานได้เอง

กำหนดการบาร์แคมป์ บางเขน ปีที่ 7

capture-20161110-224718

สำหรับใครที่สนใจสมัครเข้าร่วมงานหรืออ่านรายละเอียดของงานเพิ่มเติม ก็คลิกไปกันได้ที่ 2016.barcampbangkhen.org เห็นเขาว่ากันว่าปีที่ 7 เนี่ยมักจะมีอะไรเด็ด ๆ กว่าเคย ใครพลาดแล้วระวังจะเสียใจนะคะ ^^

 

Sayreya

มนุษย์ออนไลน์สายแชท & ช้อป ที่ชื่นชอบอาศัยบนโลกดิจิทัล แต่ก็หลงใหลในเรื่องลี้ลับ และโหราศาสตร์ #Sayreya #Lnw #LnwShop #YWC #TWA #Astrology #Horoscope

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Analytics

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Google Tag Manager

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Facebook Pixel

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง พัฒนาเว็บไซต์ และเก็บข้อมูลเพื่อการโฆษณา หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงเว็บไซต์ รวมถึงการปรับปรุงพัฒนาโฆษณาของเราได้

Save