7 เหตุผลที่คุณควรมีร้านค้าออนไลน์

7 เหตุผลที่คุณควรมีร้านค้าออนไลน์ มีแล้วดีอย่างไร มาลองดูกันค่ะ

 1. ประหยัดทรัพยากร ไม่ว่าจะเป็นทรัพยากรบุคคล หรือกระทั่ง ค่าเช่าร้าน
 2. พัฒนา ปรับปรุงร้านค้าได้ง่ายกว่า ไม่ต้องจ้างช่างมาพังร้านเก่า แล้วรอร้านใหม่ แต่หากอยากสร้างร้านใหม่จริง ร้านเก่าบนโลกออนไลน์ก็ยังแสดงผลได้จนกว่าร้านใหม่จะเสร็จ ไม่ต้องให้ลูกค้าเฝ้ารอเวลาร้านเปิด
 3. ลูกค้าสามารถค้นหาสินค้าได้ง่ายกว่า ดีกว่าการที่ลูกค้าต้องเดินหาเอง หรือ แจ้งให้พนักงานหา ในบางครั้งลูกค้าก็ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี จะให้พนักงานหาให้ก็กลัวไม่ถูกใจ จะเดินหาเอง ก็ไม่เจอ แต่ถ้าเป็นร้านค้าออนไลน์ ลูกค้าจะสามารถค้นหาได้ทั้งเว็บ โดยไม่ต้องกวนใจพนักงานแม้แต่นิดเดียว
 4. ร้านค้าปกติ คุณจะไม่สามารถอ่านความคิดเห็นของคนอื่นๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ ในร้านค้าออนไลน์ คุณสามารถมีหน้าแสดงความคิดเห็นของลูกค้าอื่นๆต่อตัวผลิตภัณฑ์เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อได้ และไม่จำกัดปริมาณความคิดเห็น
 5. ลดภาษี การซื้อขายสินค้าออนไลน์หากมีการส่งสินค้าออกนอกประเทศนั้นจะไม่มี vat หากผ่านด่านศุลกากร
 6. วิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภครายบุคคล และเก็บข้อมูลลูกค้าได้ง่ายกว่า
 7. หลีกเลี่ยงลูกค้าน่ารำคาญที่จะทำให้คุณเสียเวลา และแน่นอนว่าคงไม่มีเสียงเด็กๆมางอแงในร้านของคุณแน่นอนค่ะ

อ้างอิง 7 Reasons Why Shopping Online Beats Regular Shopping!

Sayreya

มนุษย์ออนไลน์สายแชท & ช้อป ที่ชื่นชอบอาศัยบนโลกดิจิทัล แต่ก็หลงใหลในเรื่องลี้ลับ และโหราศาสตร์ #Sayreya #Lnw #LnwShop #YWC #TWA #Astrology #Horoscope

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Analytics

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Google Tag Manager

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Facebook Pixel

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง พัฒนาเว็บไซต์ และเก็บข้อมูลเพื่อการโฆษณา หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงเว็บไซต์ รวมถึงการปรับปรุงพัฒนาโฆษณาของเราได้

Save