[PR] สัมมนา ฝ่าวิกฤต SMEs ด้วย Digital Marketing (ลงทะเบียนฟรี)

Poster_edit logo_FB Size (1)

ในยุคที่ธุรกิจมีการเปลี่ยนแปลงระดับวินาทีต่อวินาที ผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม(SMEs) ต้องปรับตัวเพือความอยู่รอดจากการแข่งขันที่รุนแรง กลยุทธ์การตลาดแบบดั้งเดิม อาทิเช่น การเจาะตลาดโดยใช้ตัวแทนขายการเข้าร่วมงานแสดงสินค้า การใช้สื่อสิ่งพิมพ์ออฟไลน์ต่างๆ อาจไม่เพียงพอหรือไม่เร็วพอต่อความต้องการของผู้บริโภคทเปลี่ยนแปลงไป

Digital Marketing จึงกลายเป็นเทรนด์ที่ถูกพูดถึงมากในปัจจุบัน ใครๆก็สามารถเริ่มต้นได้ไม่ยากที่จะมีเว็บไซต์ใช้ Facebook, YouTube หรือ Line ในการทำธุรกิจ แต่จะมีผู้ประกอบการสักกี่รายที่ประสบความสำเร็จสามารถสร้างช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ก่อให้เกิดลูกค้าขาประจำ และทำกำไรให้กับธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง

งานสัมมนา “ฝ่าวิกฤต SMEs ด้วย Digital Marketing” จะเป็นการแชร์ประสบการณ์ ความรู้ เทคนิคด้านการตลาดออนไลน์ ของผู้ประกอบการที่ทำจริงเองกับมือ เจ็บจริง ไม่ใช้สลิง ไม่ใช้สตันท์ นำไปสู่การพัฒนาธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน

สัมมนาครั้งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเริ่มต้นใช้เครื่องมือออนไลน์หรือได้มีการใช้อยู่แล้วและอยากจะเพิ่มความสามารถในการนำไปต่อยอดพัฒนาธุรกิจของตนเอง เพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการทำ Digital Marketing ให้ประสบความสำเร็จ

ลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ www.crayon.in.th

กำหนดการสัมมนา ฝ่าวิกฤต SMEs ด้วย Digital Marketing

วันเสาร์ที่ 12 กรกฎาคม 2557 เวลา 13:00 – 16:30 ณ ศูนย์ K-SME Care Knowledge Center อาคารจามจุรีสแควร์
13:00 – 13:30 เปิดงาน
13:30 – 14:30 session 1
 ผงหอมศรีจันทร์ www.facebook.com/srichandpowder
 เจคิว ปูม้านึ่ง www.facebook.com/pages/เจคิว-ปูม้านึ่ง-Delivery
 Panicloset www.facebook.com/Panicloset
14:30 – 15:00 break
15:00 – 16:00 session 2
 เฮียมั่นคง www.facebook.com/munkonggadget1
 Brown as aberry www.facebook.com/brownasaberryshop
 Sixpackhome www.facebook.com/sixpackhome
16:00 – 16:30 เปิดตัวเว็บไซต์และทีม crayon.in.th เพื่อ SMEs ไทย

Sayreya

มนุษย์ออนไลน์สายแชท & ช้อป ที่ชื่นชอบอาศัยบนโลกดิจิทัล แต่ก็หลงใหลในเรื่องลี้ลับ และโหราศาสตร์ #Sayreya #Lnw #LnwShop #YWC #TWA #Astrology #Horoscope

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Analytics

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Google Tag Manager

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Facebook Pixel

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง พัฒนาเว็บไซต์ และเก็บข้อมูลเพื่อการโฆษณา หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงเว็บไซต์ รวมถึงการปรับปรุงพัฒนาโฆษณาของเราได้

Save