fbpx

แฟชั่นเดรสลายขวางสองสี สวย ชิค เกินห้ามใจ

เดรสลายขวาง

เคยไหมคะสาวๆ ที่อยากใส่เดรส แต่ก็กลัวจะหวานเกินไป วันนี้ LnwMall มีเดรสที่ใส่แล้วจะเปลี่ยนคุณเป็นสาวชิค ทันสมัย น่ารัก แต่ไม่หวานจนเลี่ยนมาฝากกันค่ะ :D สำหรับแฟชั่นชิคๆ ที่นำมาเสนอก็คือ “เดรสลายขวางสองสี” นั่นเอง สาวสวยคนไหนพร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลยค่ะ ว่าเดรสลายขวางแบบที่ LnwMall นำมาพรีเซ้นวันนี้ จะสวยชิค เก๋ได้ใจสาวๆ กันแค่ไหน

เแฟชั่นเดรสแขนยาว คอปาด ลายขวาง ขาวดำ

เแฟชั่นเดรสแขนยาว คอปาด ลายขวาง ขาวดำ

ขาว-ดำ ยังคงเป็นสีสุดคลาสสิกที่ไม่มีเอ้าท์ในแวดวงแฟชั่นอยู่เช่นเคย ชุดแรกที่ LnwMall นำมาเสนอ ก็เลยเป็นเแฟชั่นเดรสแขนยาว คอปาด ลายขวาง ขาวดำ ให้สาวๆ ได้ชิคหลุดกรอบเดิมๆ แถมความเก๋ด้วย Alpen Hat อีกซักใบก็เก๋ไม่หยอก  แถมมองหารองเท้ามาใส่ให้เข้ากันก็ไม่ยาก ผ้าใบ หรือหุ้มส้นผ้า/หนัง เท่ห์ๆ สักคู่ก็พอแล้วล่ะ ชุดนี้ให้คะแนนความชิคไปเลย 10 เต็ม

คลิกไปช็อปเแฟชั่นเดรสแขนยาว คอปาด ลายขวาง ขาวดำตัวนี้ที่ LnwMall กันเลย

เดรสยาวตัวเสื้อแขนสั้น ตัดต่อกระโปรงลายขวาง จั๊มเอว

เดรสยาวตัวเสื้อแขนสั้น ตัดต่อกระโปรงลายขวาง จั๊มเอว

เดรสแขนสั้น-กระโปรงลายขวาง จั้มเอว ชุดนี้มีตัวเสื้อ 3 สีมาให้สาวๆ เลือกชิคดังนี้ค่ะ ตัวเสื้อสีดำ,สีขาว และสีกรมท่า ชุดนี้เหมาะกับสาวสวยวัยใส ที่อยากแต่งตัวให้ใสสมวัยม๊ากมากค่ะ แถมยังเปลี่ยนได้ทั้งสไตล์หวาน และ สไตล์ใสได้ แค่เปลี่ยนพร็อพประกอบแค่นั้นเอง เรียกได้ว่าชุดเดียวทั้งชิคและชิว เก๋ไหมล่ะคะ

คลิกไปช็อปเดรสยาวตัวเสื้อแขนสั้น ตัดต่อกระโปรงลายขวาง จั๊มเอวที่ LnwMall กันเลย

เดรสคอกลม สลับลายขวาง โทนดำ 

เดรส คอกลม สลับลายขวาง โทนดำ

โทนขาว-ดำ มาอีกชุดค่ะ ชุดนี้เหมาะกับสาวเก่ง แสนมั่นสุดๆ เดรสคอกลม สลับลายขวางชุดนี้เนี่ย จะใส่เที่ยวก็สวยมั่น ใส่ทำงานก็แสนจะเก๋เลยล่ะ และถ้าคุณอยากให้ดูมั่นใจ & เปรี้ยวเร็วๆ ก็ลองมองหาแว่นตาดำกรอบใหญ่สักอันมา Mix & Match กันดูสิคะ รับรองว่าเลิศกว่าใครในสามโลกเลยล่ะ เรียกได้ว่าชุดนี้เหมาะกับ Working Women สาวสุดมั่นที่สุดเลยล่ะค่ะ

คลิกไปช็อปเดรส คอกลม สลับลายขวาง โทนดำที่ LnwMall กันเลย

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

เป็นยังไงกันบ้างคะกับแฟชั้นเดรสลายขวางที่นำมาฝากกัน อ๊ะๆ อย่าเพิ่งคิดว่าหมดแล้วนะคะ ด้านล่างยังมีให้เลือกอีกเพียบ ชอบแบบไหนก็คลิกที่ชื่อไปช็อปกันได้เลย

เดรสแฟชั่น เดรสยาวสไตล์โบฮีเมียน ลายขวาง สำหรับวันพักผ่อน

ชุดเดรสแฟชั่น เดรสยาวสไตล์โบฮีเมียน ลายขวาง สำหรับวันพักผ่อน

เดรสแฟชั่นลายขวาง มาพร้อมเสื้อสีขาวรูปโบว์

เดรสแฟชั่นลายขวาง มาพร้อมเสื้อสีขาวรูปโบว์

ชุดเดรส คอกลม สลับลายขวาง โทนน้ำเงิน

ชุดเดรส คอกลม สลับลายขวาง โทนน้ำเงิน

เดรสแขนล้ำ โทนขาวลายขวาง สายผูกเอว

 เดรสแขนล้ำ โทนขาว ลายขวาง สายผูกเอว

♥♥♥ สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่จุใจก็คลิกไปเลือกช็อป “เดรสลายขวาง” กันต่อที่ LnwMall ได้เลยนะคะ ♥♥♥

Sayreya

มนุษย์ออนไลน์สายแชท & ช้อป ที่ชื่นชอบอาศัยบนโลกดิจิทัล แต่ก็หลงใหลในเรื่องลี้ลับ และโหราศาสตร์ #Sayreya #Lnw #LnwShop #YWC #TWA #Astrology #Horoscope

Leave a Reply