งานแฮนด์เมคพื้นบ้านจากหมู่บ้านผาเดื่อ (อิวเมี่ยน)

ใครที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์สวยเก๋งานแฮนด์เมคจากทางเหนือ วันนี้ LnwShop ขอแนะนำ ร้านอิวเมี่ยน ผู้นำสินค้าแฮนด์เมคจากชุมชนชาวเขาหมู่บ้านผาเดื่อ (อิวเมี่ยน) มาจัดจำหน่ายผ่านออนไลน์ ทำให้พวกเราสามารถหาซื้องานฝีมือ งานปัก ผ้าชาวเขาเผ่านี้ได้โดยไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงเชียงรายอีกแล้วค่ะ

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ทางร้านนำมาจำหน่ายนั้นมีตั้งแต่ผ้าปักลายชาวเขาสวยๆ ผ้าทอชาวเขา และสินค้างานประดิษฐ์อื่นๆจากภูมิปัญญาท้องถิ่นซึ่งสะสมมานานของชาวเขาเผ่าอิวเมี่ยนค่ะ :D สำหรับใครอยากที่จะรู้จักกับชาวเขาเผ่านี้ให้มากขึ้นเรามีวีดีโอการแสดงของชาวเขาเผ่านี้มาฝากกันคลิกไปดูวีดีโอด้านล่างได้เลยนะคะ

ตัวอย่างสินค้าจากร้านอิวเมี่ยน

   

ข้อมูลร้านอิวเมี่ยน

ชื่อร้าน: อิวเมี่ยน (iumien.lnwshop.com)
รายละเอียดร้าน: จำหน่ายสินค้าแฮนด์เมด งานฝีมือ งานปัก ผ้าชาวเขา  แหล่งผลิต อยู่ จังหวัดเชียงราย หมู่บ้านผาเดื่อ(อิวเมี่ยน)  ลวดลายวิจิตร ปราณีตทุกฝีเข็ม ใส่ใจบริการ ค่ะ
โทรศัพท์: 08-5914-3590
อีเมล: jangjing16@hotmail.com


Sayreya

มนุษย์ออนไลน์สายแชท & ช้อป ที่ชื่นชอบอาศัยบนโลกดิจิทัล แต่ก็หลงใหลในเรื่องลี้ลับ และโหราศาสตร์ #Sayreya #Lnw #LnwShop #YWC #TWA #Astrology #Horoscope

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Analytics

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Google Tag Manager

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Facebook Pixel

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง พัฒนาเว็บไซต์ และเก็บข้อมูลเพื่อการโฆษณา หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงเว็บไซต์ รวมถึงการปรับปรุงพัฒนาโฆษณาของเราได้

Save