[LnwAccounts] เพิ่มเมนูจัดการที่อยู่สำหรับบัญชีส่วนตัว พร้อมเพิ่มส่วนที่อยู่ขณะสมัครสมาชิก

LnwAccounts ระบบบัญชีส่วนบุคคลมีการอัพเดทนิดหน่อยครับ เพราะด้วยมีสมาชิกหลายๆท่าน ได้เสนอเข้ามาว่าต้องการจัดการที่อยู่ของตนได้โดยไม่จำเป็นต้องเข้าไปสู่ขั้นตอนการสั่งซื้อ (หากจำกันได้ ขณะที่อยู่ในขั้นตอนการสั่งซื้อ ขั้นที่ให้เลือก “ที่อยู่การจัดส่ง”) และพร้อมกับการที่มีเจ้าของร้านแนะนำว่า ขณะที่สมัครสมาชิกควรให้มีการใส่ที่อยู่ของสมาชิกด้วยทันที ข้อแนะนำดีๆแบบนี้ทีมงาน LnwShop ต้องจัดให้ครับ ^_^

เพิ่มช่องข้อมูลที่อยู่ ในแบบฟอร์มสมัครสมาชิก LnwAccounts

ลูกค้าของเจ้าของร้านทุกท่านสามารถที่จะกรอกข้อมูลที่อยู่เพื่อใช้ในการจัดส่งสินค้าได้ตั้งแต่ขณะสมัครสมาชิกทันที แต่ก็เป็นเพียง “ตัวเลือก” ที่สมาชิกบางคนที่ไม่ต้องการกรอก ก็สามารถข้ามไปได้ (สังเกตจากช่องที่อยู่จะไม่มีสัญลักษณ์ *)

สำหรับสมาชิกที่ได้กรอกข้อมูลที่อยู่ปัจจุบันสำหรับการจัดส่งขณะที่สมัครสมาชิกแล้ว เมื่อลูกค้าท่านนั้นกดสั่งซื้อสินค้าแล้วเข้าสู่ขั้นตอนการสั่งซื้อ ข้อมูลที่อยู่ของลูกค้า ก็จะแสดงขึ้นมาให้เลือกใช้ได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องกรอกใหม่

จัดการที่อยู่ของบัญชีแต่ละบุคคลได้ที่ Accounts.lnw.co.th

สมาชิกทุกคนสามารถเข้ามาจัดการที่อยู่ที่จะใช้ในการจัดส่งสินค้าได้ที่ หน้าจัดการบัญชีส่วนตัว โดยการคลิกที่รูปภาพของตนบน LnwBar ดังภาพ

จากนั้นคุณจะเห็น Tab ใหม่ที่ชื่อว่า “ที่อยู่” ซึ่งคุณจะสามารถจะจัดการที่อยู่ ไม่ว่าจะลบที่อยู่เดิม หรือเพิ่มที่อยู่ใหม่ก็ได้

สุดท้ายหากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัย ข้อแนะนำต่างๆ สามารถแจ้งเราได้ทันทีนะครับ พวกเราทีมงาน LnwShop ยินดีช่วยเหลือและพัฒนาปรับปรุง เว็บไซต์ขายของ ร้านค้าออนไลน์ให้ดีที่สุดในประเทศต่อไป

Lnw Rilak

ยินดีที่ได้รู้จักกับผู้อ่านทุกๆท่านครับ ตอนนี้ผมกำลังดูอยู่ว่า Rilakkuma (・ェ・) ตัวอ้วนๆ กลมๆ กับ Alpaca (・ω ・) คอยาวน่ากอด ตัวไหนน่ารักกว่ากัน ^_^

One thought on “[LnwAccounts] เพิ่มเมนูจัดการที่อยู่สำหรับบัญชีส่วนตัว พร้อมเพิ่มส่วนที่อยู่ขณะสมัครสมาชิก

 • <abbr class='timeago' title='2013-01-26 16:21:58Z'>Saturday, January 26th, 2013 11:21 pm GMT +7</abbr> at 11:21 PM
  Permalink

  อยากลบaccount ต้องทำอย่างไรคะ

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Analytics

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Google Tag Manager

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Facebook Pixel

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง พัฒนาเว็บไซต์ และเก็บข้อมูลเพื่อการโฆษณา หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงเว็บไซต์ รวมถึงการปรับปรุงพัฒนาโฆษณาของเราได้

Save