แนะนำ 3 สัมมนาเด็ดมัดใจลูกค้า โดยสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

lnwShop มีข่าวงานสัมมนาเด็ด 3 งาน ซึ่งจัดโดยสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย มาฝากเพื่อนๆกันค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมมาดูกันเลย

1. สัมมนา “จริงไม่มั่ว รู้มั้ย… website และ Facebook เพิ่มกำไรในการทำธุรกิจได้แบบเป็นกอบเป็นกำ”

สัมมนาที่จะช่วยให้คุณรุกถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้นด้วยสื่ออินเตอร์เน็ต  (Website และ Facebook) เรียนรู้ และลงมือทำจริง กับกูรูผู้เชี่ยวชาญ

วัน-เวลา : วันพุธที่ 28 มีนาคม 2555  เวลา 8.30 – 17.00 น.

สถานที่ : ณ ห้องประชุม Magic 3 ชั้น 2 โรงแรมมิราเคิลแกรน์คอนเวนชั่น หลักสี่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และลงทะเบียนได้ที่นี่

2. สัมมนา “เคล็ดลับมัดใจลูกค้าด้วย CRM”

เรียนรู้เทคนิคการทำ CRM  ที่ทำให้การมัดใจลูกค้าไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป จากประสบการณ์จริงของผู้เชียวชาญจากภาครัฐและเอกชนที่พร้อมจะถ่ายทอดเทคนิคดีๆให้แบบไม่มีกั๊ก

วัน-เวลา :  วันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2555  เวลา 8.30 – 17.00 น.

สถานที่ : ณ ห้องประชุม Magic 3 ชั้น 2 โรงแรมมิราเคิลแกรน์คอนเวนชั่น หลักสี่.

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และลงทะเบียนได้ที่นี่

3. กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “Social Network Marketing Workshop Training” เจาะลึกกลยุทธ์ Social Network เพื่อประโยชน์สูงสุดทางธุรกิจ 2012

เจาะลึกกลยุทธ์การใช้ Social Network เพื่อการตลาด และ เคล็ดลับในการใช้งานให้มีประสิทธิภาพแบบหมดเปลือก โดยวิทยากรจาก lnw ใครอยากรู้จักตัวจริงเสียงจริงของพวกเรา พบกันได้ในงานนี้นะคะ :)

วัน-เวลา :  วันพุธที่ 4 เมษายน 2555  เวลา 8.30 – 17.00 น.

สถานที่ :  ณ  ห้องประชุม GS1 Room 2-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และลงทะเบียนได้ที่นี่

Sayreya

มนุษย์ออนไลน์สายแชท & ช้อป ที่ชื่นชอบอาศัยบนโลกดิจิทัล แต่ก็หลงใหลในเรื่องลี้ลับ และโหราศาสตร์ #Sayreya #Lnw #LnwShop #YWC #TWA #Astrology #Horoscope

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Analytics

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Google Tag Manager

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Facebook Pixel

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง พัฒนาเว็บไซต์ และเก็บข้อมูลเพื่อการโฆษณา หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงเว็บไซต์ รวมถึงการปรับปรุงพัฒนาโฆษณาของเราได้

Save