คุยแบบมีเสียงผ่าน Facebook Chat

ต่อไปนี้หากคุณต้องการคุยกับเพื่อนๆผ่านทาง Facebook Chat ไม่จำเป็นต้องพิมพ์ พิมพ์ และพิมพ์อย่างเดียวแล้วนะคะ เพราะตอนนี้ แอพพิเคชั่น Bobsled จาก T-Mobile จะช่วยให้คุณคุยด้วยเสียงแบบ VoIP กับเพื่อนได้ รวมถึงฝากข้อความเสียงถึงเพื่อนของคุณได้อีกด้วย

วิธีใช้งานก็ไม่ยากเลย เพียงเข้าไปติดตั้งแอพพิเคชั่นที่เว็บไซต์ของ T-Mobile หรือ หน้า App บน Facebook ค่ะ หลังจากนั้นก็สามารถใช้งานได้เลย แต่ว่าเพื่อนของคุณต้องติดตั้งแอพพิเคชั่นตัวนี้แล้วด้วยเช่นกัน หากยังไม่ได้ลง จะไม่สามารถพูดคุยกันได้ แต่เมื่อคุณส่งคำขอคุยด้วเยสียงไป แอพพิเคชั่นจะส่งคำเชิญให้ใช้งานไปด้วย  ซึ่งเพื่อนของคุณก็สามารถลงได้ทันทีเลย ซึ่งจากการที่ได้ทดลองใช้งานก็ถือว่าใช้งานได้ง่ายและสะดวกทีเดียวค่ะนอกจากการคุยผ่านทาง Facebook Chat แล้ว T-Mobile ยังมีแผนพัฒนาแอพพิเคชั่นนี้บน iPhome, Android และอื่นๆอีกมากมายเลยล่ะค่ะ

 

ข้อมูลจาก

Sayreya

มนุษย์ออนไลน์สายแชท & ช้อป ที่ชื่นชอบอาศัยบนโลกดิจิทัล แต่ก็หลงใหลในเรื่องลี้ลับ และโหราศาสตร์ #Sayreya #Lnw #LnwShop #YWC #TWA #Astrology #Horoscope

One thought on “คุยแบบมีเสียงผ่าน Facebook Chat

 • <abbr class='timeago' title='2011-10-31 08:47:48Z'>Monday, October 31st, 2011 08:47 am GMT +7</abbr> at 8:47 AM
  Permalink

  ดีมากเลยคับ
  ชอบมากๆเลย

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Analytics

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Google Tag Manager

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Facebook Pixel

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง พัฒนาเว็บไซต์ และเก็บข้อมูลเพื่อการโฆษณา หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงเว็บไซต์ รวมถึงการปรับปรุงพัฒนาโฆษณาของเราได้

Save