เคล็ดลับขายดีบนโลกออนไลน์

ปัจจุบันมีร้านค้าออนไลน์ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด แต่มีเพียงไม่กี่ร้านที่อยู่รอด และค้าขายคล่อง วันนี้เลยขอแนะนำการขายของออนไลน์แบบเทพๆ ที่จะทำให้ร้านของคุณแจ้งเกิดได้แน่นอนค่ะ

อย่างแรกที่ต้องพิจารณาในการเปิดร้านค้าออนไลน์คือ เว็บไซต์ที่เราใช้งาน หรือร้านค้าออนไลน์ของเรา การเปิดร้านในโลกปกติ เรายังต้องมองหา Location ที่ดี ไหนจะต้องแต่งร้านให้สวย การเปิดร้านค้าออนไลน์ก็ไม่ต่างกัน ร้านค้าของเราจะต้องตบแต่งสวยงาม น่าประทับใจลูกค้า และตรงกับสินค้าที่เราจะขาย นอกจากนี้หากเรายังต้องมองหา แหล่งประกาศสินค้าของเรา หรือ Online Mall ต่างๆ ซึ่ง Online Mall หลายๆที่จะเป็นศูนย์กลางการค้าที่เปิดขึ้นมาเพื่อสนับสนุนร้านค้าออนไลน์ที่เปิดกับตน ดังนั้น ก่อนที่เราจะเลือกเปิดร้านกับใคร ควรจะพิจารณาว่าผู้ให้บริการเหล่านั้นมี Online Mall มาสนับสนุนคุณหรือไม่

ข้อต่อมาคือ สินค้า หรือ บริการของคุณ แปลกแค่ไหน ในโลกออนไลน์ คนออนไลน์ชอบของแปลก ไม่เหมือนใคร ไม่ลอกเลียนแบบ ดังนั้นสินค้าและบริการของคุณควรจะมีเอกลักษณ์ ที่ไม่เหมือนใคร หากสินค้าของคุณหาได้ง่ายในตลาดทั่วไป การนำเสนอบนร้านค้าออนไลน์ก็ควรจะมีรูปแบบที่แตกต่างและดึงดูดความสนใจเป็นพิเศษค่ะ

สุดท้ายซื่อสัตย์ และจริงใจ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายสินค้าในช่องทางไหน ความซื้อสัตย์และจริงใจต่อลูกค้า ก็ยังถือเป็นสิ่งสำคัญ ปฎิเสธไม่ได้ว่า กระทั่งเราเองยังต้องการสองสิ่งนี้ ดังนั้นลูกค้าก็ต้องการจากเราเช่นกันค่ะ หากเรามีความซื่อสัตย์และจริงใจต่อลูกค้าแล้วล่ะก็รับรองได้ว่าอยู่ได้นานแน่นอน

ใครที่นำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้แล้ว อย่าลืมกลับมาบอกผลลัพธ์ที่ได้บ้างนะคะ สำหรับบทความต่อไป จะเป็นเรื่องอะไรนั้นต้องรอติดตามนะคะ หรือใครมีข้อสงสัย แนะนำ ติชม หรือจะเสนอเรื่องให้เราเขียน บอกได้เลยนะคะ แล้วเจอกันค่ะ

Sayreya

มนุษย์ออนไลน์สายแชท & ช้อป ที่ชื่นชอบอาศัยบนโลกดิจิทัล แต่ก็หลงใหลในเรื่องลี้ลับ และโหราศาสตร์ #Sayreya #Lnw #LnwShop #YWC #TWA #Astrology #Horoscope

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Analytics

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Google Tag Manager

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Facebook Pixel

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง พัฒนาเว็บไซต์ และเก็บข้อมูลเพื่อการโฆษณา หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงเว็บไซต์ รวมถึงการปรับปรุงพัฒนาโฆษณาของเราได้

Save