LnwShop ปรับโฉมการคัดเลือกร้านค้าแนะนำขึ้นหน้าเว็บเทพ

ร้านเทพเด่นวันนี้ เชื่อว่าร้านค้าเทพทุกร้านจะต้องอยากโชว์หน้าร้านเก๋ๆ บนหน้าเว็บเทพ www.LnwShop.com จริงไหมคะ !? ถ้าอยากโชว์ก็ขอเชิญอ่านบทความนี้เลยค่ะ รับรองว่าอ่านแล้วได้โชว์เก๋กันทุกร้านแน่นอน

แนะนำพื้นที่โชว์ร้านเก๋

ก่อนอื่นเลย LnwShop ก็ต้องขอแนะนำพื้นที่พิเศษ ที่จะไว้โชว์ร้านค้าเทพๆ ของคุณกันก่อนนะคะ

lnwshop

พื้นที่สำหรับโชว์หน้าร้านเก๋ๆ ของร้านค้าเทพ นอกจากในหน้าแรกของ www.LnwShop.com แล้ว ยังมีในหน้าร้านค้าเทพ, หน้าร้านค้าแนะนำ, หน้าร้านเทพเด่นประจำวัน, และ ร้านเทพเด่น ที่รับรองว่ามีผู้ชมมากกว่า 150,000 คน ต่อเดือน  นอกจากนี้ ร้านค้าที่ได้โชว์ในหมวดหมู่ใดๆ ก็ตามจะมีสิทธิได้รับการสัมภาษณ์จาก LnwShop เพื่อแนะนำร้านลงในช่องทางการโปรโมทต่างๆของเรา!!

แล้วทำอย่างไรถึงจะได้โชว์!!

ลืมกฎกติกาเดิม ของการคัดเลือกร้านค้าเทพขึ้นโชว์ได้เลย เพราะวันนี้ LnwShop ขอปรับโฉมการคัดเลือกใหม่ เพื่อให้ได้ร้านค้าดี ร้านค้าเด่น ที่เทพจริงๆ ตามมาดูเงื่อนไขการคัดร้านค้ากันเลยค่ะ

ร้านเทพเด่นวันนี้-1

ส่งรายชื่อร้านเข้าคัดเลือกเป็น “ร้านเทพเด่นวันนี้”

ร้านค้ายอดฮิต-2ส่งรายชื่อร้านเข้าคัดเลือกเป็น “ร้านค้ายอดฮิต” ร้านค้าแนะนำ-1

ส่งรายชื่อร้านเข้าคัดเลือกเป็น “ร้านค้าแนะนำ”

ร้านค้ามาใหม่-3

ส่งรายชื่อร้านเข้าคัดเลือกเป็น “ร้านค้าใหม่เอี่ยม”

อยากโชว์ร้านแล้วหรือยังคะ !?

ถ้าอยากแล้วก็คลิก ส่งรายชื่อร้านเข้าคัดเลือก ได้เลยค่ะ  โดยรบกวนส่งแบบฟอร์มเพียงครั้งเดียวนะคะ ทุกการกรอกข้อมูลของคุณเราได้บันทึกคำตอบของคุณไว้แล้ว ไม่จำเป็นต้องส่งข้อมูลซ้ำนะคะ ^_^ สำหรับร้านค้าที่ได้รับคัดเลือก ทีมงานจะมีการแจ้งกลับไปให้ทราบทางอีเมล หรือ เว็บบอร์ดของร้านค้าค่ะ :)

** เริ่มใช้เกณฑ์การคัดเลือกแบบใหม่ ตั้งแต่วันที่ 7 ก.พ. 57 เป็นต้นไป

Sayreya

มนุษย์ออนไลน์สายแชท & ช้อป ที่ชื่นชอบอาศัยบนโลกดิจิทัล แต่ก็หลงใหลในเรื่องลี้ลับ และโหราศาสตร์ #Sayreya #Lnw #LnwShop #YWC #TWA #Astrology #Horoscope

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Analytics

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Google Tag Manager

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Facebook Pixel

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง พัฒนาเว็บไซต์ และเก็บข้อมูลเพื่อการโฆษณา หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงเว็บไซต์ รวมถึงการปรับปรุงพัฒนาโฆษณาของเราได้

Save