ร้านค้าเทพ เปิด-ปิด เนื้อหาที่หน้าร้านค้าชั่วคราวได้แล้ว ง่ายนิดเดียว

ซ่อนเนื้อหา

เคยไหมคะ ที่มีบางข้อมูลที่หน้าร้าน ที่ไม่อยากจะลบทิ้ง แต่ก็ไม่อยากใช้ตอนนี้ ? จะลบทิ้งไปเลยก็กลัวว่าตอนเอากลับมา จะต้องมาจัดรูปแบบใหม่ ยิ่งเป็นกล่องอิสระ ถ้าลบไปข้อมูลก็จะหายไปด้วย ด้วยเหตุนี้ LnwShop จึงพัฒนาสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า “ปุ่มซ่อนเนื้อหาหน้าร้านค้าชั่วคราว” ขึ้นมาค่ะ โดยเจ้าปุ่มนี้จะทำหน้าที่ซ่อนเนื้อหาออกไปชั่วคราว โดยไม่ได้ลบทิ้งออกไปนั่นเองค่ะ

ซ่อนเนื้อหา

การใช้งานเปิด-ปิดเนื้อหาหน้าร้านค้า

 • เพียงเข้าไปที่เมนูตกแต่งร้านค้า แล้วคลิกที่กล่อง widget หรือ เนื้อหาที่ต้องการซ่อน
 • กดปุ่มลูกตาสีเขียว ให้เปลี่ยนไป
 • “บันทึก” การทำงาน ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้วค่ะ

โชว์เนื้อหา

อยากให้เนื้อหาที่ซ่อนไว้กลับมา

 • เข้าไปที่การตกแต่งร้านค้าอีกครั้ง .. จะเห็นว่ากล่องเนื้อหา หรือ widget ที่คุณซ่อนไว้จะแสดงผลขึ้นมาในเครื่องมือการตกแต่ง
 • คลิกที่เนื้อหาดังกล่าว แล้วคลิกที่ ลูกตา สีแดง เปลี่ยนให้กลับมาเป็นสีเขียว
 • อย่าลืม “บันทึก” การทำงานอีกครั้ง เนื้อหาก็จะกลับมาแสดงผลแล้วล่ะค่ะ

ในส่วนของเจ้าของร้านเมื่อเข้าสู่ระบบ หน้าเว็บจะมีการโหลด widget/กล่องเนื้อหา ที่ทางร้านซ่อนเอาไว้ขึ้นมาอยู่นะคะ ดังนั้นอาจจะทำให้หน้าเว็บโหลดเสร็จช้ากว่าลูกค้า ยิ่งถ้า widget ที่ซ่อนไว้ใส่ภาพใหญ่ๆ ก็ย่อมจะทำให้โหลดขึ้นมาช้ามากขึ้นนะ :)

♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣

เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับการเปิด-ปิดเนื้อหาที่หน้าร้านชั่วคราว ช่วยให้การทำงานของร้านค้าเทพง่ายขึ้นบ้างไหมคะ :) สำหรับร้านค้าเทพไหนทดลองใช้แล้ว มีข้อแนะนำ-ติ-ชมอย่างไร ก็สามารถคอมเม้นต์ด้านล่างหรือเมลมาคุยกันที่ support@LnwShop.com ได้เลยนะคะ LnwShop ยินดีให้บริการค่ะ :D

Sayreya

มนุษย์ออนไลน์สายแชท & ช้อป ที่ชื่นชอบอาศัยบนโลกดิจิทัล แต่ก็หลงใหลในเรื่องลี้ลับ และโหราศาสตร์ #Sayreya #Lnw #LnwShop #YWC #TWA #Astrology #Horoscope

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Analytics

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Google Tag Manager

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Facebook Pixel

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง พัฒนาเว็บไซต์ และเก็บข้อมูลเพื่อการโฆษณา หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงเว็บไซต์ รวมถึงการปรับปรุงพัฒนาโฆษณาของเราได้

Save