เพียบพร้อมอิเลคทริคเวิลด์ ขนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มาให้เลือกสรรอย่างครบครัน

เบื่อหรือยังคะ กับการเดินไปเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ร้านแบบไม่มีข้อมูลล่วงหน้า เช็คราคาก่อนก็ไม่ได้ แถมไปแล้วบางครั้งของก็ไม่มี วันนี้ปัญหาของคุณจะหายไป เมื่อช็อปสินค้าจากร้าน เพียบพร้อมอิเลคทริคเวิลด์ค่ะ เพราะร้านนี้เขาขนเอาสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มาให้เลือกสรรบนเว็บไซต์กันเลย

เพียบพร้อมอิเลคทริคเวิลด์มีสินค้าที่หลากหลายมากเลยค่ะ หลากหลายทั้งในแง่ของประเภทพสินค้า และ ยี่ห้อ/แบรนด์ของสินค้า ไม่ว่าจะเป็น ทีวี/LCD/LED/Plasma ที่ขนมาตั้งแต่ SONY, SAMSUNG จนถึง SHARP หรือจะเป็น  ตู้เย็น/ตู้แช่ จาก HITACHI, MITSUBISHI หรือจะเป็น HAIER  ก็มีค่ะ ส่วนใครที่อยากไปเยี่ยมชมสินค้าที่ร้าน แบบจับของจริงกันจะๆ HAIER เพียบพร้อมอิเลคทริคเวิลด์ก็มีสาขาให้เลือกชมถึง 4 สาขา คือ สาขาเมืองโคราช จ.นครราชสีมา, สาขาถนนสุนทรเทพ จ.บุรีรัมย์, สาขาถนนธานี จ.บุรีรัมย์ และ สาขาประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ค่ะ

ตัวอย่างสินค้าจากร้านเพียบพร้อมอิเลคทริคเวิลด์

ข้อมูลร้านเพียบพร้อมอิเลคทริคเวิลด์

ชื่อร้าน:  เพียบพร้อมอิเลคทริคเวิลด์

รายละเอียดร้าน: จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า

Facebook: phiabphromelectric

Twitter: @phiabphrom

Sayreya

มนุษย์ออนไลน์สายแชท & ช้อป ที่ชื่นชอบอาศัยบนโลกดิจิทัล แต่ก็หลงใหลในเรื่องลี้ลับ และโหราศาสตร์ #Sayreya #Lnw #LnwShop #YWC #TWA #Astrology #Horoscope

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Analytics

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Google Tag Manager

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและปรับปรุงเว็บไซต์ได้

 • Facebook Pixel

  คุ้กกี้นี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง พัฒนาเว็บไซต์ และเก็บข้อมูลเพื่อการโฆษณา หากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงเว็บไซต์ รวมถึงการปรับปรุงพัฒนาโฆษณาของเราได้

Save