LnwShop.com สร้างร้านค้าออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าบริการายปี ไม่จำกัดจำนวนชิ้นสินค้า ระบบการตกแต่งร้านแนวใหม่ WYSIWYG เทมเพลทน่ารัก สวยงาม พร้อมระบบจัดการหลังร้านครบทุกฟังก์ชั่นการซื้อ-ขาย
LnwMall.com ห้างสรรพสินค้าออนไลน์สุดชิค คัดเฉพาะสินค้าคุณภาพจากร้านค้าภายใน LnwShop สั่งซื้อง่ายแถมรับคะแนนคืนสูงสุด 2% เพื่อใช้เป็นส่วนลดในครั้งต่อไป พร้อมรับประกันได้รับสินค้าถึงมือ 100%
LnwMarket.com ตลาดเทพช้อปปิ้งออนไลน์ แหล่งรวมสินค้าที่คุณชื่นชอบ ให้คุณช้อปปิ้งได้ง่ายกว่า ด้วยการแสดงผลแบบต่อเนื่อง ไม่ต้องคลิกลิงก์หน้าใหม่ แค่คุณเลื่อนเมาส์ สินค้าถัดไปก็จะแสดงผลต่อทันที
LnwForm.com สร้างแบบฟอร์ม แบบสอบถามหรือแบบประเมินง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน คุณก็สามารถนำฟอร์มไปวางในเว็บไซต์ของคุณ และสามารถเรียกดูข้อมูลที่กรอกผ่านฟอร์มได้ตลอดเวลา
LnwPic.com เก็บรูปภาพความประทับใจไว้ไม่ให้อยู่เพียงแต่ในความทรงจำ ฝากรูปกับ LnwPic แบบไม่มีจำกัด พร้อมแชร์ให้เพื่อนง่ายนิดเดียว
Blog.Lnw.co.th บล็อกรวบรวมบทความข่าว โปรโมชั่น และสาระน่ารู้ที่จะทำให้คุณรู้จัก Lnw มากกว่าเคย ร่วมสนุก และค้นหาสิ่งใหม่ๆไปกับบล็อกเทพ

นักธุรกิจใช้ Instagram โปรโมทธุรกิจได้อย่างไร?

2013 03 13 00 00 27 นักธุรกิจใช้ Instagram โปรโมทธุรกิจได้อย่างไร?

Instagram แอปฯ ถ่ายรูปของเฟซบุ๊กที่ฮอตไปทั่วโลก ไม่ได้เพียงแต่เป็นช่องทางในการอัปรูปสวยๆ บอกเล่าเรื่องราวแต่ละวันของชีวิตเรา เช่น ไปเที่ยวไหน ทานอะไร ซื้ออะไร แต่นักธุรกิจอย่างคุณสามารถใช้ Instagram ในการช่วยโปรโมทธุรกิจแบบเนียนๆ ด้วย ลองดูเคล็ดลับดีๆ กัน

1. อย่าฮาร์ดเซลล์: ไม่ว่าคุณจะขายอะไร อย่าโพสต์รูปที่เกี่ยวกับสินค้านั้นๆ มากเกินไป แต่ควรโชว์ให้เห็นว่าระหว่างทางทำอะไรมากกว่า เช่น กำลังจะเปิดเว็บใหม่ โพสต์รูปไอเดียที่จดบนโต๊ะประชุมแบบไกลๆ ก็ทำให้เห็นความลึกซึ้งและจริงจังของคุณ

2. ควรใช้ในการโปรโมทอีเว้นท์: ไม่ได้ถ่ายรูปเวทีหรือพิธีกร แต่ถ่ายบรรยากาศที่คนสนุกกับงาน หรือ ถ่ายดาราดังที่มาร่วมงานจะสร้างคอมเม้นต์มหาศาลให้คุณโดยไม่รู้ตัว

3. ใช้ #hashTag ให้เป็น: เพราะ #hashtag จะช่วยให้รวมภาพเป็นหมวดหมู่และค้นหาได้สะดวก ดังนั้น หลังจากคำบรรยายภาพแล้ว การใส่ #hashtag ที่เข้ากันก็จะทำให้ผู้ติดตามเข้าใจว่าภาพนี้เกี่ยวกับงานโครงการอะไรเป็นต้น เช่น ภาพพิธีวางศิลาฤกษ์คอนโด ก็สามารถใส่แท็กชื่อคอนโดนี้ประกอบไปได้ เป็นต้น

4. หม่ันไปตาม-เม้นต์คนอื่นบ้าง: ใครๆ ก็ชอบที่จะมี Followers เยอะๆ อย่าลืมที่จะหมั่นดูว่าแฟนคนไหนมาเม้นต์เราบ่อยๆ ก็คอยไปแสดงความเห็นที่รูปของเขาบ้าง จะได้เกิดการสื่อสารสองทาง

ลองดูว่าเมื่อทำตามเทคนิคนี้แล้วสัก 3 สัปดาห์ คุณได้ Followers เพิ่มขึ้นอีกกี่คน!

ThaiTech

has written 266 posts in Blog.lnw.co.th.

อ่าน/ปริ้นท์ บนความ อีบุ๊ก รวมความรู้โลกไอที เป็นภาษาไทยได้ฟรีได้ที่นี่ www.scribd.com/thaitech

Facebook Comments

Copyright © 2012   Lnw Co., Ltd.   CC BY-NC-ND 3.0 license   LnwBlog® is a member of Lnw, Inc. Group. Term of Use | Privacy Policy