LnwShop.com สร้างร้านค้าออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าบริการายปี ไม่จำกัดจำนวนชิ้นสินค้า ระบบการตกแต่งร้านแนวใหม่ WYSIWYG เทมเพลทน่ารัก สวยงาม พร้อมระบบจัดการหลังร้านครบทุกฟังก์ชั่นการซื้อ-ขาย
LnwMall.com ห้างสรรพสินค้าออนไลน์สุดชิค คัดเฉพาะสินค้าคุณภาพจากร้านค้าภายใน LnwShop สั่งซื้อง่ายแถมรับคะแนนคืนสูงสุด 2% เพื่อใช้เป็นส่วนลดในครั้งต่อไป พร้อมรับประกันได้รับสินค้าถึงมือ 100%
LnwMarket.com ตลาดเทพช้อปปิ้งออนไลน์ แหล่งรวมสินค้าที่คุณชื่นชอบ ให้คุณช้อปปิ้งได้ง่ายกว่า ด้วยการแสดงผลแบบต่อเนื่อง ไม่ต้องคลิกลิงก์หน้าใหม่ แค่คุณเลื่อนเมาส์ สินค้าถัดไปก็จะแสดงผลต่อทันที
LnwForm.com สร้างแบบฟอร์ม แบบสอบถามหรือแบบประเมินง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน คุณก็สามารถนำฟอร์มไปวางในเว็บไซต์ของคุณ และสามารถเรียกดูข้อมูลที่กรอกผ่านฟอร์มได้ตลอดเวลา
LnwPic.com เก็บรูปภาพความประทับใจไว้ไม่ให้อยู่เพียงแต่ในความทรงจำ ฝากรูปกับ LnwPic แบบไม่มีจำกัด พร้อมแชร์ให้เพื่อนง่ายนิดเดียว
Blog.Lnw.co.th บล็อกรวบรวมบทความข่าว โปรโมชั่น และสาระน่ารู้ที่จะทำให้คุณรู้จัก Lnw มากกว่าเคย ร่วมสนุก และค้นหาสิ่งใหม่ๆไปกับบล็อกเทพ

[Toon สั้นๆ] ขี้หูก็มีประโยชน์นะ

keehoo cover [Toon สั้นๆ] ขี้หูก็มีประโยชน์นะ

วันนี้เราพบกับ กองทัพขี้…..หู กันดีกว่า หลายคนคงสงสัยว่าขี้หูของคนเรานั้นเกิดมาได้อย่างไร ทำไมมันถึงได้มีอยู่ทุกวี้ทุกวันให้เราต้องมานั่งแคะ หรือปั่นด้วยไม้ปั่นหู เอาให้สะอาดเอี่ยม ไร้คราบกันอยู่ตลอดเวลา มาพบกับคำตอบอันน่าทึ่งจาก การ์ตูนมลแมน ผู้สร้างสรรค์เรื่องราวขี้ๆ แต่นำเสนอออกมาได้แบบน่ารักๆ กับตอนที่ชื่อว่า “ขี้หูมีประโยชน์” แล้วคุณจะรู้ว่าจริงๆแล้ว ขี้หู นั้นมีอะไรมากกว่าแค่คำว่าสกปรก ^____^

179um31 [Toon สั้นๆ] ขี้หูก็มีประโยชน์นะ

5tva8j1 [Toon สั้นๆ] ขี้หูก็มีประโยชน์นะ

rm5z041 [Toon สั้นๆ] ขี้หูก็มีประโยชน์นะ

e0t8hd1 [Toon สั้นๆ] ขี้หูก็มีประโยชน์นะ

ขี้หูช่วยกันพวกเชื้อโรค และก็ดักพวกแมลงเล็กๆด้วย

เพราะมันจะติดหนึบที่ขี้หูเราก่อนเข้าไปถึงเยื่อแก้วหู (โอ้วววว)

ปกติแล้วถ้าน้ำเข้าหู ก็ใช้สำลีซับๆน้ำรอบๆรูหูก็น่าจะพอ เพราะตอนที่ขี้หูเปียก มันจะพองตัว ถ้าไปปั่นตอนเปียกมันจะซุ่มเสียงกว่าการปั่นตอนแห้งอีกนะ ^^a อีกอย่างขี้หูที่มันติดมากะไม้ปั่นมันคือขี้หูส่วนน้อย กลายเป้นว่าไปดันให้มันเข้าไปข้างในมากขึ้นและอัดกันเป็นก้อนมากขึ้น

ปั่นๆบ่อยๆอันตราย นานๆปั่นทีจะดีกว่า(ถึงจะมันส์ก็เถอะ หุหุ)
ส่วนไม้แคะก็ระวังขูดแรงไปจะเป็นแผลเน้อ

==================================================================

ขอบคุณเรื่องและภาพจาก การ์ตูนมลแมน (MonmanToon)

http://www.monman.in.th

Lnw Rilak

Nuttawit P. has written 550 posts in Blog.lnw.co.th.

ยินดีที่ได้รู้จักกับผู้อ่านทุกๆท่านครับ ตอนนี้ผมกำลังดูอยู่ว่า Rilakkuma (・ェ・) ตัวอ้วนๆ กลมๆ กับ Alpaca (・ω ・) คอยาวน่ากอด ตัวไหนน่ารักกว่ากัน ^_^

Facebook Comments

Copyright © 2012   Lnw Co., Ltd.   CC BY-NC-ND 3.0 license   LnwBlog® is a member of Lnw, Inc. Group. Term of Use | Privacy Policy